Soi Kèo Bóng Đá Pháp và Lưu Ý Cần Tìm Hiểu Khi Chơi

Giải bóng đá vô địch quốc gia Pháp – Ligue 1 là giải đấu dành cho các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp tại Pháp. Được biết Ligue 1 là một trong những giải đấu hấp dẫn nhất tại Châu Âu bên cạnh Premier League (Anh), La Liga (Tây Ban Nha), Bundesliga (Đức) và Serie A (Italia). Cùng với đó, khi giải đấu diễn ra thì việc cá cược soi kèo tại các trận đấu cũng bắt đầu khởi động. Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi soi kèo bóng đá Pháp – Ligue 1 ngay dưới đây theo chia sẻ từ trang bongdasao nhé

Số lượng bàn thắng tại Ligue 1 

Giải bóng đá vô địch quốc gia Pháp – Ligue 1 là giải đấu có số lượng bàn thắng trung bình mỗi trận đấu thấp nhất so với các giải còn lại tại Châu Âu. Theo đó, thứ tự số lượng bàn thắng mà các giải đấu có được lần lượt là Bundesliga, Premier League, La Liga, Serie A và cuối cùng là Ligue 1.

soi kèo bóng đá Pháp

Giải đấu Ligue 1 là một trong những giải đấu hấp dẫn nhất tại Châu Âu

Tuy nhiên, các đội bóng lớn như Paris Saint – Germain, AS Monaco Marseille hay Lyon là những ngoại lệ trong giải đấu này. Họ là những đội bóng lớn và chuyên nghiệp với thành tích thi đấu cũng như ghi bàn tốt hơn rất nhiều so với các đội còn lại trong giải. Chất lượng cầu thủ thi đấu cho những câu lạc bộ này vẫn luôn được đánh giá cao.

Vì vậy, nếu bạn muốn đặt các kèo liên quan đến số lượng bàn thắng khi tham gia soi kèo bóng đá Pháp – Ligue 1 cần chú ý đến vấn đề này. Hãy ưu tiên cược kèo cho các đội bóng lớn đã kể tên bên trên.

Chênh lệch lực lượng giữa các đội thi đấu 

Tại Ligue 1, chúng ta có thể thấy rõ sự chênh lệch giữa các đội thi đấu. Điều này sẽ rút cho bạn có thể nhận định kèo thi đấu giữa các đội một cách chắc ăn hơn. Khi mà trong 6 mùa giải gần nhất thì Paris Saint – Germain là đội giành được 5 lần vị trí vô địch. Bên cạnh đó, câu lạc bộ bóng AS Monaco cũng đang dẫn chứng minh khả năng của mình khi thể hiện rằng mình sẽ đối đầu với PSG trên mọi đấu trường.

soi kèo bóng đá Pháp

PSG là một lực lượng mạnh tại Ligue 1 bạn cần chú ý khi đặt cược

Đối với những bạn tham gia soi kèo bóng đá Pháp – Ligue 1 hãy chú ý hơn đến những kèo cược có sự xuất hiện của cả 2 đội này. Chắc chắn chiều sâu đội hình và sự đầu tư giữa 2 câu lạc bộ sẽ có sự chênh lệch nhất định. Đặt cược cho PSG hay AS Monaco ở kèo Châu Âu là sự lựa chọn vô cùng an toàn cho tất cả người chơi.

Phong độ thi đấu của các đội

Đây có lẽ là vấn đề mà nhiều người hâm mộ vẫn thường quan tâm khi tham gia soi kèo bất kỳ trận đấu nào. Trong mỗi giai đoạn của giải đấu, việc thay người, đổi lối chơi được diễn ra thường xuyên nên khó có thể duy trì phong độ tốt nhất trong xuyên suốt mùa giải. Việc phạm sai lầm trong quá trình thi đấu là điều không thể tránh khỏi.

soi kèo bóng đá Pháp

Tuy là đội bóng mới nổi nhưng AS Monaco là đội tuyển có phong độ thi đấu rất tốt

Chính vì vậy, những người tham gia kèo đặt cược bóng đá Pháp cần phải có cái nhìn bao quát về mỗi đội. Từ đó đưa ra sự lựa chọn đúng đắn khi đặt kèo.

Trên đây, các bạn đã biết những lưu ý khi tham gia soi kèo bóng đá Pháp – Ligue 1. Nhờ vậy, các bạn sẽ có thêm kiến thức cơ bản chuẩn bị cho việc đặt cược kèo với cơ hội chiến thắng cao hơn rất nhiều.