Văn Lâm được ưu ái

Văn Lâm được ưu ái cho hội quân muộn tại World Cup

Thủ môn Văn Lâm được ưu ái hội quân muộn cùng ĐT Việt Nam tại Nhật Bản cho vòng loại thứ 3 World Cup sắp tới.

Văn Lâm được ưu ái hội quân muộn

Theo tin tức 188bet, hiện tại, thủ môn Văn Lâm đang trong quá trình điều trị chấn thương vai nên có thể sẽ không thể có mặt ở Vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Dẫu vậy, nhiều nguồn tin cho biết thủ thành sinh năm 1993 có khả năng sẽ góp mặt tại trận đối đầu với tuyển Nhật Bản vào ngày 29/3 sắp tới.

Văn Lâm được ưu ái

Theo đó HLV Park Hang Seo ưu ái cho Văn Lâm không cần phải tham dự trận gặp tuyển Oman tại Việt Nam ngày 24/3 tới. Thủ môn Việt kiều sẽ tiếp tục ở lại Nhật để chờ hội quân với tuyển nước nhà chuẩn bị cho trận đấu với đại diện xứ Mặt Trời Mọc. Quyết định này rất hơp lý với tiến độ hồi phục chấn thương vai của Văn Lâm hiện nay. Cầu thủ lai Việt – Nga vẫn đang tập luyện nhẹ nhàng từ đầu tháng 2 tại CLB Cerezo Osaka.

Tuyển Việt Nam nghỉ ngơi

 

Theo tin tức nhận định bóng đá, nếu Văn Lâm có mặt trong trận đấu với Nhật Bản thì đây sẽ là lần đầu tiên thủ môn sinh năm 1993 trở lại chơi cho tuyển Việt Nam từ tháng 9/2021. Trước đó vào ngày 7/9/2021, Văn Lâm đã bắt chính trong trận gặp tuyển Úc. Theo lịch trình, ĐT Việt Nam sẽ có hơn 1 tuần từ sau khi kết thúc vòng 4 V-League để chuẩn bị cho 2 trận đấu với tuyển Oman và Nhật Bản tại Vòng loại thứ 3 World Cup – khu vực Châu Á.

Vào link vào 188bet nhanh nhất để theo dõi tin tức bóng đá sôi nổi trong và ngoài nước và tham gia đặt cược tại các trận đấu bóng đá tâm điểm.

Bài Viết Liên Quan: