Bóng đá và những khoảnh khắc cảm động rơi nước mắt

[Video] Bóng đá và những khoảnh khắc cảm động rơi nước mắt

Tạm gạc đi những những hình ảnh cuồng nhiệt, vui mừng chiến thắng trên sân cỏ, mà hãy cũng đến với Video Bóng đá và những khoảnh khắc cảm động rơi nước mắt để cảm nhận vẻ đẹp của bộ môn thể thao bậc nhất hành tinh.

Bóng đá mang lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ, sau 1 trận đấu sẽ luôn có 2 luồng xúc cảm khác nhau, kẻ chiến thắng thì vui mừng tột đỉnh, vỡ òa trong vòng tay người hâm mộ. Người thua cuộc thì lặng lẽ lau đi những giọt nước mắt trên má và lủi thủi bước vào đường hầm. Thế nhưng những còn người ấy vẫn luôn luôn cố gắng và nổ lực, không hề bỏ cuộc chính vì niềm đam mê và tình yêu của họ giành cho bóng đá quá lớn. Và có đôi lúc họ quên đi mình chính là đối thủ của nhau trên chiến trường mà đã chia sẽ nỗi buồn bằng những lời an ủi, những cái ôm nhẹ khích lệ đối phương.

Chính những hình ảnh ấy đã khiến cho bóng đá trở thành bộ môn thể thao vua lấy đi rất nhiều nước mắt nhưng cũng mang lại không ít tiếng cười cho hàng tỷ người hâm mộ trên thế giới.

Đoạn Video như là 1 cuốn phim chiếu chậm về những khoảnh khắc cảm động tại sân cỏ: từ việc Neymar khóc nghẹn ngào khi phải chia tay Cúp C1 vì thua dưới tay của Juventus, cho đến hình ảnh Hoàng Tử thành Rome Totti luyến tiếc khi nói lời chia tay khán giả sau 28 năm gắn bó với AS Roma…còn rất nhiều hình ảnh khiến trái tim của những fan hâm mộ bóng đá 1 phải rung lên khi chứng kiến thần tượng của họ chiến thắng, chia tay sân cỏ, thua trận….

Cùng xem qua video Bóng đá và những khoảnh khắc cảm động rơi nước mắt để xem trái tim bạn liệu có lỡ nhịp nào không?

Hãy đăng ký tài khoản ngay hôm nay để tận hưởng giải trí trực tuyến bất tận  và thắng lớn tại 188BET1,500,000 Triệu Đồng Thưởng Khoản Gửi Đầu Tiên cùng cơ hội Rinh Iphone 7 Plus Đỏ Sang Chảnh!